ไข่สั่นราคาถูก ที่น่าใช้น่าทดลอง ในราคาประหยัด และอธิบายการใช้งาน มีรุ่นใดบ้าง

ไข่สั่นขายดี

บ่อยครั้งเลยที่เราอยากจะตัดสินใจใช้อะไรแล้วไม่รู้ว่าสิ่งนั้นใช้งานอย่างไร วันนี้หากท่านได้เข้ามาอ่านบทความการแนะนำสินค้าประเภทไข่สั่นราคาถูก จะช่วยให้ทุกท่านเพิ่มการตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น โดยแอดมินจะหยิบยกขึ้นมาสัก16ตัว เพื่ออธิบายรายละเอียดสินค้า การทำงานของมัน ข้อดีข้อเสีย และความแรงของตัวมัน สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คืออยู่ที่ตัวท่านจะตัดสินใจ และงบประมาณของท่าน

สารบัญ

ไข่สั่นราคาถูกตัวที่น่าใช้มีแบบไหนบ้าง

จากสินค้าหลากหลายรายการ แอดมินขอแนะนำเป็นบางอย่าง บางตัวที่น่าใช้ ใช้งานง่าย และลูกค้าที่นิยมสั่งกัน จะมีตัวไหนบ้างมาดูกันคะ

รุ่น 001 ที่ตัวไข่จะเป็นเหมือนรูปวงรีคล้ายผลมะกอกดอง ตัวงานเป็นพลาสติก มีความยาว 6 cm ลูกเล่นและการใช้งานไม่ซับซ้อน คือสั่นแบบเดียว เพียงแค่กด 1 ครั้ง ก็จะทำงานเลยทันที ถ้าชอบอะไรที่ธรรมดา การใช้งานแบบง่ายๆสบายๆ สินค้าตัวนี้ก็ถึงว่าเหมาะสมกับความต้องการของคุณแล้ว

รุ่น 002  เมื่อเห็นที่ขนาดของไข่แล้วจัดว่าอยู่ในขนาดมาตราฐาน และที่สำคัญมันมีลูกเล่นด้วยนะ คือสั่นได้ 5 รูปแบบ จึงทำให้ผู้ใช้รู้สึกไม่จำเจ จัดอยู่ในกลุ่ม ไข่สั่นราคาถูก ที่คุ้มเงินอย่างมากๆ

รุ่น 003 ถ้าชอบสอดใส่เข้าไปลึกกว่าพวกรุ่นขนาดมาตราฐานก็ต้องรุ่นนี้เลยคะ แม้ว่าการสั่นจะแรงไม่มากนักเท่ารุ่นก่อนหน้านี้ แต่ก็เป็นไข่สั่นราคาถูกที่ขายดีที่สุดรุ่นหนึ่ง และของหมดอยู่บ่อยครั้งเป็นประจำ พูดถึงการใช้งานก็ใช้งานค่อนข้างแสนง่าย

ไข่สั่น ราคาถูก

รุ่น 004 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่คุ้นหูคุ้นตาทุกๆท่านมาก่อนอย่างแน่นอน เพราะมันเป็นมาสคอตของตระกูลไข่สั่นทั้งหลาย หรืออาจเรียกได้ว่าเป็นผู้ให้กำเนิดไข่สั่นในรุ่นต่อๆไป การใช้งานแสนง่าย เพียงแค่หมุนเปิดสั่น โดยให้ความแรงตามที่เราหมุนปรับตามสวิทควบคุมของมัน

รุ่น 005 ถ้าชอบแบบขนาดใหญ่ๆ ให้มันสั่นกินเนื้อที่จากติ่งมาถึงที่ร่อง แบบไม่สอดใส่ก็ต้องรุ่นนี้เลยและอีกอย่างรูปลักษณ์ของมันดูกันเผินๆ ก็ดูไม่ออกว่านี้คือของเล่นsextoy เหมาะกับคนที่มีความลับ กลัวคนรอบข้างจะทราบว่าเรามีอุปกรณ์เซ็กทอยครอบครอง

รุ่น 006 อีกหนึ่งสินค้าไข่สั่นราคาถูกที่ขายดีมากๆตัวหนึ่ง เพราะที่เป็นที่นิยมก็คือ มันมีไข่2แบบแต่ละแบบห้าตาไม่เหมือนกัน และสั่นแยกหัวได้ แบบสั้นจะมีขนาดมาตราฐาน และแบบที่เหมือนตอปิโด ลำตัวของมันจะเป็นปุ่มรอบตัว หากใช้ตัวนี้แบบดึงเข้าออกช้าๆก็ช่วยให้เพิ่มความสนุกสนานไปอีกอารมณ์ แต่หัวใหญ่จะสั่นเบากว่าหัวเล็ก

รุ่น 008 ฮั่นแน่ไม่บอกก็รู้ว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่พัฒนามาจากรุ่น 004 เพียงแค่เพิ่มไข่ขนาดยาวมาอีกตัว การใช้งานและการทำงานของมัน คือ เปิดสั่นพร้อมกัน สั่นแยกหัวไม่ได้ ลูกเล่นมีแบบเดียวคือปรับสั่นเบาไปหาแรงได้เท่านั้น

รุ่น 009 เป็นรุ่นที่ไม่ต้องมาหมุนให้เสียอารมณ์ แค่กดเพียงสวิตเดียวก็สั่นได้แล้ว รุ่นนี้มีข้อดีอย่างหนึ่ง คือสายไฟที่ดูแล้วหนาใหญ่กว่ารุ่นอื่นๆ

รุ่น 010 หากชอบแรงๆจริงๆ แอดมินแนะนำรุ่นนี้เลยคะ สั่นแรงมากๆจากที่เทสสินค้าตรวจสอบสินค้าก่อนจัดส่งแล้วรู้สึกว่าตัวนี้สั่นค่อนข้างแรงเอาเรื่อง และที่สำคัญมันสั่นได้ถึง 10 รูปแบบเลยนะคะ

รุ่น 011 บางครั้งเราอาจจะเบื่อการไปซื้อถ่านเปลี่ยนถ่าน ลองมาใช้รุ่นนี้ ที่ต้องใช้กับแบตสำรอง โดยแอดมินมีความเชื่อว่าทุกท่านจะต้องมีแบตสำรองกันทุกคนแน่ๆ มันจึงสะดวกไม่ต้องไปซื้อถ่านมาเพิ่มให้เสียเงินอีก โดยมันมีลูกเล่นสั่นได้มากกว่า 10 รูปแบบและสั่นพร้อมกันทั้ง2หัว

รุ่น 012 และ รุ่น 013 เป็นรุ่นแบบลิปสติกสั่นที่ปลายลิป มองๆดูแล้ว มันเหมือนไม่ใช่ของเล่นเซ็กทอยเลย พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกจนอาจทำให้คนอื่นคิดว่ามันคือลิปสติกจริงๆ ชมคลิปรุ่น012 และคลิปรุ่น013

รุ่น 014 เป็นไข่สั่น1หัวที่สั่นแรงเอาเรื่องมากๆ และยังไม่ต้องใส่ถ่านให้เราต้องมัวมานั่งเปลี่ยน มันใช้แบตสำรองในการใช้งาน ลูกเล่นของมันก็คือปรับสั่นเบาไปหาแรง ด้วยการหมุนสวิตควบคุม

รุ่น 015 อีกรุ่นที่ใช้แบตสำรองอีกรุ่นหนึ่งและจุดเด่นที่สำคัญของมัน คือรูปแบบการสั่นของมันที่มีมากกว่า10รูปแบบด้วยกัน และจัดว่าสั่นแรงมากๆรุ่นหนึ่ง เป็นไข่สั่นราคาถูกที่ดีมากๆหากชอบแบบไข่แค่หัวเดียว

รุ่น 016 เป็นรุ่นที่มีขนาดไข่ขนาดเล็กมากกว่าพวกขนาดมาตราฐาน และเป็นรูปทรงยาวทั้ง2หัว ถ้าชอบรุ่นเล็กๆพอดีๆก็รุ่นนี้ต้องมีแล้วสักตัว

รุ่น 018 ถ้าชอบสั้นๆกว่ารุ่นที่กล่าวมาก่อนหน้านี้ ก็ต้องรุ่นนี้เลย สั่นแรงมากเพราะตัวมันสั้น จึงไม่กระจายแรงสั่นออกไปตามความยาวของไข่ ยิ่งขนาดเล็กขนาดสั้นฉันใดก็ย่อมสั่นแรงฉันนั้น

รุ่น 017 ชอบขนาดเล็กๆกับขนาดกลางๆ แต่ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเอาขนาดเล็กสั้นหรือขนาดเล็กยาวดี มาคะ มาดูรุ่นนี้กันได้มาทั้งสั้นและหัวยาว

ช่องทางการสั่งซื้ออื่นๆ

แต่ละตัวเทียบกัน

ก่อนอื่นเลยพวกไข่สั่นราคาถูกที่แอดมินนำมาแนะนำทั้งหมด16ตัว ต้องแบ่งออกเป็น3ลักษณะ คือ ขนาด ความแรง และทำงานโดยขนาดของไข่สั่น แอดมินรวบรวมให้เข้าใจง่ายๆด้วย3ขนาดก็คือ ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่

กลุ่มที่อยู่ในขนาดเล็กส่วนมากมันจะสั่นแรงมากเพราะตัวมอเตอร์มันไม่ต้องแบกความยาวของขนาดไข่ มันจึงสั่นแรงเท่าตัวขนาดของมอเตอร์ ไม่กระจายแรงสั่นออกไปไกลตามความยาวของไข่ขนาดกลางคือขนาดมาตราฐานโดยส่วนมากจะใช้มอเตอร์ 3v ตามมาตราฐาน สั่นแรงปกติ ขนาดใหญ่ส่วนมาก จะสั่นไม่ค่อยแรงมากนักเท่าไร แต่ข้อดีของมันก็คือบางคนชอบที่ขนาด ความแรงไม่ต้องแรงเท่าไร ขอแค่มันสั่นให้ดูเหมือนมันมีชีวิตก็เพียงพอ

ความแรงของไข่บางตัวก็ขึ้นอยู่กับขนาดความยาวของตัวไข่ หรือบางตัวก็อาจใช้มอเตอร์ที่ขนาดเล็กกว่าขนาดไข่ เท่าที่แอดมินเทสสินค้าQCสินค้า ก่อนส่ง มีรุ่นที่สั่นแรงๆก็จะมีรุ่น 002 004 006 010 011 014 015 018นอกนั้นจะสั่นระดับกลางๆไข่สั่นราคาถูกที่แนะนำยังใช้งานได้ไม่ทันที เพราะเราต้องหาแหล่งพลังงานให้กับมันด้วย ซึ่งจะมีแบบใส่ถ่านและแบบใช้แบตสำรอง โดยรวมๆแล้ว แอดมินสังเกตุว่าพวกไข่สั่นที่ใชเแบตสำรองจะมีความแรงมากๆ และพวกที่ใส่ถ่านมากกว่า2ก้อนขึ้นไป

ตัวไหนที่ลูกค้านิยม

จากประสบการณ์ที่ผ่านมาลูกค้าจะชอบเลือกไข่สั่นรุ่น 004 และรุ่น 008 อาจเป็นเพราะความคุ้นเคยหรือเคยผ่านหูผ่านตามาก่อน หรืออีกเหตุผลหนึ่งก็คือราคาถูก ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนลำดับต่อมาก็พวกรุ่น 002 006 010 011 015 018 มีหลายๆเหตุผลทำไมเลือกพวกรุ่นนี้ คือชอบที่ลูกเล่นที่มีมาก หน้าตาแปลกอย่าง 006 สั่นแรงหรือสะดวกใช้แบตสำรอง ไม่สะดวกใส่ถ่าน

รุ่นนอกเหนือจากนี้ที่ไม่กล่าวถึง(เฉพาะ16ตัวที่นำมาเสนอ)ใช่ว่าจะไม่ดีไม่มีคนเลือก แต่คุณสมบัติของมันแต่ละแบบ บางคนก็ชอบ บางคนก็ต้องการ ซึ่งความชอบของลูกค้าแต่ละท่านจะไม่เหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่จะชอบความแรงและส่วนน้อยก็ชอบแบบอื่นที่ต่างกันไป

สรุป

ไข่สั่นราคาถูกที่นำมาเสนอมาแนะนำจะกันน้ำได้ทุกตัว ส่วนมากแล้วไข่สั่นจะเป็นพลาสติกกันทุกตัว เพราะมันจะหุ้มมอเตอร์ได้ดีกว่าซิลิโคน จึงมีความทนทานมากกว่า และอีกเรื่องไข่สั่นทุกตัว มันจะทำงานจากมอเตอร์ ย่อมมีเสียงเป็นเรื่องปกติ จะให้มันไม่มีเสียงก็เป็นไปไม่ได้ แต่เวลาใช้งานจริง มันไม่ได้เสียงดังเวอร์วังอะไร จนข้างห้องจะได้ยิน ดังนั้นเมื่อสอดใส่เข้าไปก็ยิ่งช่วยลดเสียงลงไปอีกด้วย

ช่องทางการสั่งซื้ออื่นๆ

เพื่อสะดวกแก่การเลือกและตัดสินใจ

แอดมินจะทำตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติ ขนาด และอืื่นๆให้เพื่อง่ายต่อการเลือกใช้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ทุกรุ่นขึ้นอยู่กับความชอบ และงบที่รับได้