การเลือกปลอกเพิ่มขนาด เพิ่มความมั่นใจรุ่นไหนเหมาะกับคุณ ในการใช้งานจริง

ปลอกใส่ควย

  ปัญหาความสุขทางเพศที่สร้างให้คู่รักของคุณอาจซ้ำซากจำเจจนเกินไป บางครั้งความต้องการของอีกฝ่ายอยากชอบที่ขนาดใหญ่บ้าง ยาวบ้าง หรือแม้กระทั้งชอบอะไรที่แปลกประหลาดพิสดาร ปัญหาในส่วนนี้จะหมดไป แอดมินจะมาแนะนำ การเลือกปลอกเพิ่มขนาด เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณ ทั้งนี้ทั้งนั้นปลอกเพิ่มขนาดสร้างมาเพื่อปรับรูปลักษณ์อวัยวะเพศแบบชั่วคราว โดยไม่ต้องปรับแต่งอย่างถาวรดั่งการฝังมุกหรือฉีดเพิ่มขนาด และไม่ได้ช่วยการคุมกำเนิด หรือป้องกันโรคได้ดีเท่าถุงยางอนามัย ดังนั้นหากจะนำไปใช้งานกันจริง ขอแนะนำใช้กับคู่รักของคุณเท่านั้น ไม่เหมาะไปใช้กับคนอื่นที่เราไม่มีเวลาทำความรู้จักเช่นวันไนท์สแตนด์(รักสนุกแต่ไม่ผูกพัน) เพราะอาจนำมาซึ่งโรคติดต่อได้ สินค้าปลอกเพิ่มขนาดอย่างไรก็ป้องกันโรคติดต่อหรือคุมกำเนิดไม่ได้ดีเท่าถุงยางอนามัย จึงอยากย้ำว่าใช้แค่กับคู่รักของคุณเท่านั้น เพื่อเพิ่มประสบการณ์ใหม่ให้ตัวเเอง

การเลือกปลอกเพิ่มขนาด มีแบบใดบ้าง?

แอดมินจะอธิบายโดยแบ่งแยกออกเป็น 3 ลักษณะ ซึ่งจะมีแบบเรียบๆ แบบเพิ่มความยาว และแบบเร้าร้อน มีจุดเด่นร่วมกันที่สำคัญก็คือ เพิ่มความหนาให้น้องชายเราด้วยหรือใหญ่ขึ้นนั้นเอง

ช่องทางการสั่งซื้ออื่นๆ

การเลือกปลอกเพิ่มขนาด ที่จะนำมาแนะนำนี้ แอดมินได้ใช้ดิลโด้ 2 รุ่น ในการรีวิว โดยจะมีกลุ่มปลอกรหัส001-010 จะใช้ ดิลโด้รุ่น 009 ที่มีความยาว16cm และปลอกรหัส 011-031 ใช้ ดิลโด้รุ่น 010 เพื่อใช้ในการเปรียบเทียบขนาดและการสวมใส่ จะออกมาในลักษณะใด

สารบัญ

แบบเรียบๆ

ในที่นี้ก็จะมีด้วยกัน 6 แบบที่เป็นแบบเรียบๆจริงๆ โดยบางตัวที่นำมาแนะนำจะมีลูกเล่นเพิ่มขึ้นมาน้อยหน่อยแต่ก็ยังถือว่า มันยังเป็นแบบชนิดที่ดูเรียบง่าย และมีตัวไหนบ้าง มาดูกันคะ

รุ่น017 ที่มีรูปร่างเรียบๆทั้งตัวจดปลายเฉดเช่นเดียวกันกับ รุ่น018 มันไม่มีปุ่มหรือหนามใดๆในปลอกนี้ จะต่างกันก็เพียง 1 จุด คือรุ่น 018 จะเป็นปลอกที่เพิ่มความยาวได้ด้วย และเพิ่มได้อีก 3.5cm เหนืออื่นใดรุ่นนี้เมื่อสวมใส่แล้ว จะช่วยเพิ่มความหนาให้เราได้อีกด้วยหรือใหญ่ขึ้นนั้นเอง

ชนิดต่อมา จะเป็นรุ่นที่เพิ่มลูกเล่นขึ้นมานิดหน่อย แต่โดยรวมแอดมินมองว่า จัดอยู่ในสไตล์เรียบๆ นั้นคือ รุ่น 005 ที่เป็นงานเกรดดีนิ่มมากๆและสวมใส่ง่าย เพิ่มลูกเล่นที่ใต้คอจะมีปุ่มเรียงกัน2เม็ด ไม่อยากให้คู่รักของคุณตกใจมาก รุ่นนี้เหมาะสุดๆ

อีกหนึ่งรุ่นที่มีความนิ่มไม่แพงกัน คือ รุ่น 004 ที่มีลูกเล่นอยู่ 2 ตำแหน่งคือใต้คอ และต้นโคนเป็นปุ่มยาวขนาดกลางๆ จึงทำให้รุ่นนี้อยู่ระหว่างคำว่ากึ่งๆกลางชนิดเรียบ

รุ่นต่อมาคือ รุ่น 003 ที่ดูแล้วเหมือนจะเรียบแต่ดูด้วยตาเปล่าจะเห็นเป็นลวดลายเยอะมาก จริงๆแล้วมันเป็นเพียงแค่มีปุ่มและเม็ดเล็กๆสั้นๆเท่านั้นก็กลายเป็นเหมือนรุ่น005 อัพเกรดตกแต่งลวดลายขึ้นมาดีๆนั้นเอง

รุ่น 002 เป็นรุ่นที่มีปลายเงี่ยงออกมาด้วย สำหรับท่านที่อยากให้การสัมผัสมิดด้ามให้มันแตะถูกติ่งคู่รักของคุณ รุ่นนี้คล้ายรุ่น005 แต่เพิ่มจุดเด่นคือ หัวจะใหญ่มาก สำหรับผู้ที่มีหัวเล็กน้องชายเล็ก และอยากให้ตัวเองมีหัวใหญ่ขึ้นมา ลองใช้รุ่นนี้เลยคะ

ตารางรายละเอียดปลอกชนิดเรียบๆ

แอดมินได้รวบรวมข้อดีของสินค้าชนิดนี้ได้ให้ตัดสินใจง่ายๆในการเลือกซื้อปลอกจำพวกเรียบๆ

ปลอกเพิ่มไซน์

แบบเพิ่มความยาว

สำหรับบางท่านอาจเคยได้ยินคำว่า อยากให้โดนมดลูก อยากให้เข้าลึกๆ ซึ่งเป็นความชื่นชอบของหญิงบางท่านที่ชอบให้โดนส่วนนั้น แต่ขีดความสามารถนั้นเราไม่สามารถต่อเติมได้เองโดยถาวร ซึ่งความยาวกเป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งทางกรรมพันธุ์ แต่เราสามารถทดแทนได้ด้วยปลอกเพิ่มความยาว โดยแอดมินขอนำเสนอการเลือกปลอกเพิ่มขนาด 4 รุ่นนี้

ปลอกเพิ่มความยาว รุ่น 009 ที่ให้ความยาวเพิ่มขึ้นมาอีก 4 cm สำหรับคนที่คิดว่าน่าจะเหลืออีกไม่กี่cmก็จะถึงเส้นชัยแล้ว รุ่นนี้จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกลำดับแรกๆสำหรับคนที่ชอบรูปลักษณ์ที่มีลูกเล่นตะปุ่มตะป่ำที่ส่วนหัวและแถมด้วยเม็ดมุกอันแสนนุ่มที่ใต้คอและหลังหัว เนื้องานก็แสนนิ่มและยังมีห่วงรัดไข่เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าปลอกจะไม่หลุด(ในความเป็นจริงไม่ใส่ ห่วงรัดก็ไม่หลุดนะคะ)

ปลอก ราคาถูก

รุ่นต่อมาคือ รุ่น 018 ที่ออกแนวสไตล์เรียบๆ เนื้องานแบบซิลิโคนใส ตามลำตัวไม่มีลวดลายใดๆ จุดเด่นของมันคือ เพิ่มความยาวได้อีก 3.5 cm ถ้าไม่อยากให้คู่รักตกใจมากหรือทดลองใช้ ปลอกเพิ่มไซน์รุ่นนี้คือคำตอบ

สำหรับรุ่นนี้ รุ่น 030 ที่จะช่วยเพิ่มความยาวมาอีก 3.5 cm เท่ากันกับรุ่นข้างบน แต่เนื้อเป็นแบบสีเนื้อ และมีช่องรัดไข่ด้วย ในคลิปรีวิวแอดมินได้ใส่ช่องรัดไข่ด้วย ข้อดีของช่องนี้คือกันหลุด แต่ใชงานกันจริงๆมันไม่หลุด ดังนั้นไม่จำเป็นต้องรัดก็ได้นะคะ

รุ่นที่ให้ความยาวสูงสุดแล้วคือรุ่นนี้คะ รุ่น 031 ที่เพิ่มความยาวได้มากถึง 7.5 cm โดยตัวงานเป็นแบบซิลิโคนใส มีลวดลายเล็กน้อยที่ลำคอ สวมใส่ง่ายมาก การที่บอกว่า เข้าไม่ลึกเลย อยากให้โดนมดลูก อยากให้ถึงใจ ได้!! รุ่นนี้เลยติดใจไม่วันลืม

ตารางเปรียบเทียบแต่ละรุ่นของปลอกชนิดเพิ่มความยาว

แอดมินจะอธิบายเปรียบเทียบจุดเด่นๆของแต่ละรุ่นในตารางนี้เพื่อทำความเข้าใจง่ายๆในการตัดสินใจเลือก เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ท่านเพื่อนำไปใช้งานอย่างคุ้มค่า

ปลอกเพิ่มน้องชาย

แบบเร้าร้อน

ในที่นี่จะเอามาอธิบายแนะนำตามความคิดเห็นส่วนตัวของแอดมิน ซึ่งมันเป็นปลอกที่มีรูปร่างหน้าตาพิลึกแต่ให้ประสิทธิภาพสูงในการใช้งาน เพิ่มความเสียวและแปลกใหม่ไปในตัว แต่บางคนอาจไม่ชอบแนวนี้ก็ได้ การเลือกปลอกเพิ่มขนาด หรือเพิ่มไซน์ ชนิดแบบเร้าร้อนขอแบ่งเป็น2เลเวล เพื่อง่ายต่อการจัดเรียงอธิบาย

เลเวล1

เลเวล2

แบบเร้าร้อน เลเวล1

จะมีลูกเล่นที่ปลอกไม่รอบตัวจะสลับกันกับเรียบบ้าง มีปุ่มมีหนามบ้าง การใช้งานแล้วแต่เราจะเลือกแบบเหมาะกับคู่รักของคุณ ถ้าเวอร์ไปก็อาจส่งผลให้คู่รักของคุณไม่มีอารมณ์ร่วมได้

แบบที่1 แอดมินจะจับคู่กันระหว่าง รุ่น 001 กับ รุ่น 006 ที่มีลักษณะคล้ายกันตรงที่เงี่ยง ไว้ใช้สัมผัสติ่งสำหรับคู่รักที่ชอบกระทบติ่ง เท่าที่จับเงี่ยงดูแล้วระหว่าง2รุ่นนี้ แอดมินชอบรุ่น006มากกว่า เพราะมีความนิ่ม ส่วนอื่นเช่นลำตัวของรุ่น001เป็นหนามอ้วนๆใต้ลำคอยาวไปถึงโคนและหลังคอ อารมณ์เหมือนใบเลื่อยที่ถูไถ่ให้เกิดความเสียว แต่ต่างกันตรงที่มันไม่ได้คมดั่งเลื่อย

ส่วนรุ่น006ลำตัวจะเป็นข้อๆซึ่งดูแล้วไม่ให้น่ากลัวมาก และเป็นตัวเบสิคที่ดีที่น่าใช้มากๆโดยที่ลำคอจะมีหนามรอบตัว ดูเหมือนจะไม่น่าใช้แต่ให้ความเสียวที่มีประสิทธิภาพไม่แพ้รุ่น001เช่นกัน

แบบที่2 ระหว่างรุ่น 014 กับ รุ่น 016 ที่มีความคล้ายกันแต่ก็ไม่เหมือนเลยทีเดียว มีส่วนคล้ายร่วมกันคือส่วนหัวจะเรียบง่าย แต่ลำแท่นของทั้ง2รุ่น จะมีลวดลายต่างกันนิดหน่อย โดย014จะเน้นปุ่มที่โคน ส่วน016จะเป็นร่องนูนที่โคน ถึงจะต่างกันตรงนี้แต่ผลลัพธ์ร่วมก็คือเพิ่มขนาดและให้ความเสียวร่วมกัน

ตัวสุดท้ายของเลเวล1แบบเร้าร้อน คือรุ่น 007 จุดเด่นของมันอยู่ที่หัว เมื่อสวมใส่หัวจะใหญ่มาก เหมาะกับคนที่ชอบเน้นทะลุทะลวงนำร่อง โดยที่ลำตัวมีปุ่มตื้นๆรอบตัวกลางลำแท่น และที่โคนมีหนามยาวไว้ปิดงานเมื่อมิดด้าม ลืมบอกอีกอย่าง รุ่นพวกนี้ที่สีน้ำตาลจะมีความนิ่มมากๆกว่าพวกเนื้องานสีใสๆ

แบบเร้าร้อน เลเวล2

พวกนี้จะจัดเต็ม เต็มรูปร่าง มีหน้าตาแปลกประหลาดออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างความเสียว ช่วยให้คู่รักของคุณมีความสุขเพิ่มขึ้น

คู่ที่1 เพื่อง่ายต่อการเรียบเรียง คู่แรก แอดมินเลือกคู่นี้มาอธิบายคู่กันคือ รุ่น 008 และ รุ่น 010 มีลักษณะตรงกันข้ามกัน กล่าวคือ 008 จะเป็นตุ้มๆรอบตัวเหมือนนมแมวแต่ตุ้มนั้นมีความนุ่มมากๆไม่ได้แข็งเลย ส่วนหัวจะเรียบๆไม่มีอะไรมาเสริมเข้ามา ต่อมา รุ่น 010 ทั้งตัวจะเป็นหนามหมดทั้งตัว และนุ่มมากเช่นกัน และอีกจุดที่ทั้ง2ตัวต่างกันคือ เงี่ยงซึ่งรุ่น008เป็นรูปร่างคล้ายกระต่ายที่หูของมันเน้นกระทบติ่ง ส่วนรุ่น010จะแบนเป็นแผ่นกลม การทำงานของมัน จะเน้นตบติ่งเมื่อเข้าออกไวๆ

ปลอก sexshop

คู่ที่2 รุ่นมังกรเข้าถ่ำ ที่ออกแบบมาเป็นลักษณะมังกร ซึ่งตัวแรกคือ รุ่น 012 เกร็ดมังกรทั้งลำตัว เป็นงานละเอียดและมีติ่งโผล่ขึ้นมาที่โคนของปลอก ต่อมา รุ่น 013 ไม่บอกก็รู้ได้จากตาเปล่า เป็นหัวมังกร ออกแบบมายังกับของเล่นแต่ตัวของมันให้ประสิทธิภาพไม่ใช่เล่นๆ โดยโคนของมันเป็นร่องนูนและมีที่รัดไข่เพิ่มความมั่นใจว่าจะไม่หลุด(ไม่ใส่ก็ไม่หลุดหรอกจ้า)

คู่ที่3 คู่แฝดคนละฝา มองเพินๆดูแล้วเหมือนกันแต่ถ้าเราสังเกตุดีๆ ตรงส่วนลำตัวจะไม่เหมือนกัน กล่าวคือ รุ่น 015 ลำตัวจะเป็นร่องนูนเล็กๆรอบตัว ส่วน รุ่น 019 ลำตัวจะเป็นเม็ดปุ่มรอบตัว และระหว่าง 2 รุ่น จะมีจุดร่วมกันเหมือนกันนั้นก็คือส่วนหัว จะเป็นหนาม การเลือกปลอกเพิ่มขนาดระหว่าง2ตัวนี้ อยู่ที่คุณจะชอบแบบปุ่มหรือร่องนูนที่ลำแท่น

ส่วนตัวนี้ รุ่น 011 มีความคล้ายหรืออาจเรียกว่าเป็นลูกผสมของ2รุ่นข้างบนที่กล่าวมานี้ จะเป็นปุ่มหนามทั้งตัว ลำตัวจะเป็นร่องเป็นข้อๆทั้งตัว แต่ความยาวของปลอก จะมีความสั้นกว่า2รุ่นข้างบน ซึ่งยาวเพียง13cm

และปลอกเพิ่มขนาดยอดนิยม รุ่น 032 ที่รวมเอา2แบบ2สไตล์มารวมไว้ที่เดียวกัน คือส่วนหัวจะเป็นเม็ดมุก4ทิศ รวมกัน8เม็ด และครึ่งล่างเป็นแบบหนามรอบตัว จุดเด่นๆคือส่วนหัวที่ดูเร้าร้อน แต่ย่อมมีข้อเสียอย่างหนึ่งที่แอดมินทดลองสวมใส่ดิลโด้แล้ว จะยืดเอาเข้ายากสุดเท่าที่รีวิวมา แต่ก็เป็นอีกที่ลูกค้านิยมหยิบยกเอาตัวนี้มาใช้มากๆ

แถมอีกรุ่น แต่เป็นรุ่นที่ไม่เต็มลำ ก็คือ ปลอกเพิ่มขนาดแบบครึ่งแท่น รุ่นแบบนี้เหมาะกับรักที่อยู่กันมาตลอด ไม่เหมาะไปใช้กับคนอื่นที่เราไม่รู้จัก (ต่อให้ใส่ถุงยางแล้วๆมาใส่ตัวครึ่งแท่นทับไปอีกกับไม่น่าทำเพราะอาจทำให้ถุงยางแตกได้) 

แบบหนาม รุ่น 041 เป็นสินค้าที่เนื้องานนิ่มมากๆยืดได้ง่ายสบาย ยาว5.5cm กว้าง 1.5cm ตัวหนามนิ่มมากๆ รัดต้นโคนช่วยให้อึดขึ้นได้

แบบมุก รุ่น 040 มุกมีความนิ่ม และเนื้องานยืดง่ายๆสบายๆ ยาว5.5cm กว้าง 1.5cm สวมใส่ง่าย รัดต้นโคนช่วยให้อึดขึ้นได้

ปลอกมุก

ตารางเปรียบเทียบการเลือกปลอกเพิ่มขนาดแบบเร้าร้อน

แอดมินจะอธิบายเปรียบเทียบจุดเด่นๆของแต่ละรุ่นในตารางนี้เพื่อทำความเข้าใจง่ายๆในการตัดสินใจเลือก เพื่อให้เกิดประโยชน์แก่ท่านเพื่อนำไปใช้งานอย่างคุ้มค่า

สรุปการรีวิว

การเลือกปลอกเพิ่มขนาด เพิ่มไซน์ เพิ่มน้องชาย ที่นำเสนอมาทั้งหมดนั้น เนื้องานทุกตัวเป็นซิลิโคนทุกตัว รุ่นที่เนื้องานสีน้ำตาล จะมีความนิ่มมากกว่าพวกเนื้องานสีใส ส่วนการนำไปใช้งาน แอดมินยังขอย้ำเสมอว่า มันไม่ได้ช่วยป้องกันโรคติดและคุมกำเนิด มันเป็นเพียงแค่สิ่งที่ช่วยให้อวัยวะเพศเราเปลี่ยนรูปร่างให้มีลูกเล่นที่แปลกใหม่กว่าเดิมเท่านั้น ไม่ต้องซ้ำซากแบบเดิม หากใช้ปลอกเพิ่มไซน์ให้การร่วมรักมีมิติมากขึ้น และไม่ต้องไปตกแต่งถาวรให้เกิดอันตรายต่ออวัยวะเพศของคุณด้วย

ช่องทางการสั่งซื้ออื่นๆ

แอดมินจะทำตารางสรุปให้ตัดสินใจง่ายขึ้นจากความนิยมของลูกค้า และจุดเด่นของมัน

ปลอกสำหรับชาย
ปลอกส่งด่วน