sexshop ราคาถูก ข้อเปรียบเทียบระหว่างดิลโด้ รุ่นธรรมดาต่างกันอย่างไร

sexshop ราคาถูก

หลายท่านที่ยังไม่เคยใช้สินค้าประเภทเซ็กทอยจะยังไม่เข้าใจว่ามันแตกต่างอย่างไรแอดมินมีวิธี การเลือกใช้เซ็กทอย ระหว่างสินค้าประเภทดิลโด้รุ่นธรรมดามาให้คุณลูกค้าทำความเข้าใจการทำงานของมัน sexshop ราคาถูก มีหลายประเภทแต่ในเนื้อหานี้แอดมินจะนำมาแนะนำเป็นเพียงบางส่วนจากหลาย 100รายการ

สารบัญ

ดิลโด้รุ่นที่แนะนำ

ดิลโด้ที่ยอดนิยมและเป็นที่คุ้นหูคุ้นตาของใครหลายๆคน วันนี้แอดมินขอเริ่มที่ดิลโด้แบบไม่สั่น เพราะเป็นรุ่นสแตนดาร์ดของผู้เริ่มใช้เลย โดยปกติแล้วมันจะผลิตขึ้นโดยซิลิโคนทั้งแท่นเพื่อความนิ่มนวลในการใช้งานในการสัมผัส จุดเด่นๆของพวกมันเลยคือความทนทาน ใช้งานได้นาน เก็บรักษาได้ง่าย มันคือเซ็กช้อปที่ยอดนิยมตลอดกาล

เรามารู้จักรุ่นที่แนะนำกันเลยคะว่า sexshop ราคาถูก มีตัวไหนบ้างที่น่าสนใจ

1.ดิลโด้ 001เป็นตัวที่นิยมมากๆด้วยขนาดที่สาวๆที่ยังโสดและกังวลความเสียหายของน้องสาว เหมาะกับรุ่นนี้มากเพราะไม่ทำให้หย่อนยานมากเกินไปและยังใช้ได้มีประสิทธิภาพดีไม่แพ้รุ่นอื่นๆ

ดิลโด้น้อย

2.ดิลโด้ 002รุ่นนี้จะแตกต่างกว่ารุ่น001 ที่มีความยาวมากกว่าเป็นเอกลักษณ์ แต่ขนาดจะมีความเล็กกว่า การออกแบบรูปร่างหน้าตายังเน้นที่เหมือนอวัยวะเพศจริง และมีฐานตั้งเหมือนกัน มีความนุ่ม จับบิดโค้งงอได้ง่ายอย่างเห็นได้ชัด

ดิลโด้เล็ก

3.ดิลโด้ 003จัดว่าเป็นรุ่นที่เกรดพรีเมียมที่สุด ซึ้งจะมี2รุ่นคือ รุ่น004โดยตัวนี้จะมีความยาวที่แตกต่างกัน เนื้องานที่มีความหนาแน่นกว่า จับบิดโค้งงอที่ทำให้การใช้งานมีความยืดหย่อนมากในการสอดใส่

ควยปลอม

4.ดิลโด้ 004จัดอยู่ในเกรดเดียวกันกับรุ่น003ที่เนื้องานเกรดพรีเมียมและมีความหนาแน่นในเนื้องาน ต่างกันที่ความยาวที่มากกว่า 2 CM มันจึงมีความยาวที่เหมาะสมพอดีในการใช้งาน และบิดงอในขณะสอดใส่ได้อย่างนิ่มนวล มันคือ sexshop ราคาถูก ที่ขายที่สุด

หำปลอม

5.ดิลโด้ 005เป็นงานเกรดรองลงมา มีความนิ่มเช่นกันและมีความหนาแน่นของตัวงานที่เบาลลง ผิวสัมผัสลื่นดี จับแล้วไม่สากมือ โดยดิลโด้รุ่นนี้จะมี3รุ่น คือรุ่น 006 และ 007 ที่แตกต่างกันที่ขนาดและความยาว

หำเทียม

6.ดิลโด้ 006ความยาวของมัน 15CM และรอบวง4นิ้วเป็นขนาดที่พอดีพอเหมาะ เวลาใช้งานเพียงแค่วางตั้งกับพื้นหรือผนัง ตามความชอบที่เราต้องการ หากความยาวยังไม่ถึงใจ ต้องมาดูตัวรุ่น 007 กัน

หำซิลิโคน

7.ดิลโด้ 007จุดเด่นของรุ่นนี้จะมีขนาดที่ใหญ่กว่าและยาวกว่า เป็นรุ่นที่นิยมมากๆรุ่นหนึ่ง เพราะการใช้งานง่ายและขนาดมาตรฐานเอเชีย ด้วยความยาว19CM รอบวง 5 นิ้ว เกรดเนื้องานถือว่านิ่มมากๆยกให้5ดาว

ควยซิลิโคน

8.ดิลโด้ 008อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ชอบขนาดเล็กไม่ใหญ่มาก และไม่ก่อให้เกิดความเสียหายสำหรับสาวที่กลัวว่าจะทำให้หล่อม โดยตัวนี้มีขนาดความยาว 13.5CM รอบวง 4 นิ้ว เป็นงานเกรดทั่วไป แต่คุณภาพจัดว่าดีใช้ได้ และราคาไม่แพงสำหรับเศรษฐกิจแบบนี้ โดยงานเกรดทั่วไปจะมี3รุ่นคือ 009 และ 010

หำเทียม

9.ดิลโด้ 009รุ่นนี้เป็นงานเกรดทั่วไปที่จัดว่านิ่มมากเพราะทำจากซิลิโคน ขยับความยาวเพิ่มขึ้นจากรุ่น 008 เป้น 16CM รอบวง 4 นิ้ว จัดว่าเป็นขนาดกลางหรือเเหมือนขนาดฟรีไซน์ของพวกเสื้อผ้า หากเราตัดสินใจไม่ได้ว่าจะลองรุ่นไหนก่อนดี แนะนำรุ่นนี้เป็นsexshop ราคาถูก ไปทดลองใช้ก่อนได้เลย

หำปลอม

10.ดิลโด้ 010เหมือนเดิมเพียงแค่ความยาวที่ยาวเพิ่มขึ้น 19CM แต่รอบวงจะไม่ใหญ่กว่า 009 ที่ 4.2นิ้ว และมีความยาวเท่ากับรุ่น 007 แต่ขนาดของรุ่น นี้จะไม่ใหญ่กว่า ถ้าเทียบระหว่างเนื้องาน แอดมินให้ความนิ่มไม่หนีกัน หากชอบใหญ่และความ19CM เลือก 007 แต่หากไม่ชอบไม่ใหญ่มาก ขนาดพอดีพองามและชอบเน้นความยาวอย่างเดียว เลือกรุ่นนี้ไปใช้ดีกว่า

หำยาว

11.ดิลโด้ 011ดิลโด้เนื้องานเจลลี่ใส มีหลายสีให้เลือก เรื่องความนิ่มไม่ต้องถามถึง เนื้องานจัดว่านิ่มมากๆ และมีความแน่น บิดโค้งงอได้ โดยความยาวของมันอยู่ที่ 21 CM ถ้ารู้ตัวว่าชอบใหญ่ชอบยาวเป็นทุนเดิม มารับรุ่นนี้ไปใช้ดีกว่า ด้วยรอบวง 5นิ้ว ไม่ต้องกังวลถึงเรื่องระยะเวลาใช้งาน เพราะมันไม่ใช้ระบบไฟฟ้า ย่อมมีความทนทาน และใช้งานได้กันยาวๆไปเลยทีเดียว

12.ดิลโด้ 018สำหรับคนที่เน้นๆความยาวโดยไม่มีไข่มาขวางกั้นให้มิดด้ามและขนาดใหญ่ด้วละก็ต้องใช้ตัวนี้เลยคะ เนื้องานเกรดพรีเมียม ด้วยรอบวง5นิ้วยาว20cm แถมยังใช้ติดผนังหรือพื้นได้ด้วย เนื้องานก็แสนนิ่มและสวยด้วย sexshop ราคาถูก ขอแนะนำให้มีเลย ได้รับความยาวที่ไม่มีไข่มาขว้างกั้น

ควยใหญ่

ช่องทางการสั่งซื้ออื่นๆ

ข้อเปรียบเทียบตัวสินค้า

เราจะสังเกตุได้ว่าsexshop ราคาถูก จำพวกดิลโด้รุ่นธรรมดา ไม่สั่น นอกจากจะมีฐานตั้งพื้น ติดผนังได้ทุกตัวแล้ว มันยังมี2อย่างที่แตกต่างกัน คือ มีไข่และไม่มีไข่ ซึ้งรุ่นที่มีไข่ จะทำให้ดูเหมือนสมจริงเพียงเท่านั้น แต่ต้องแลกมาด้วยกับการสูญเสียความยาวลงไป

sexshopราคาถูก

ต่อมาจะเป็นเรื่องเนื้องาน โดยได้แบ่งเกรดออกมา 3 เกรด คือ พรีเมียม งานเกรดA และงานธรรมดา ซึ้งความแตกต่างนั้นแม่ค้าคิดว่า ไม่ต่างกันเท่าไร เพียงแค่ความสมจริง และความละเอียดของงานเท่านั้น (เนื้องานจะมีความละเอียดที่ลำท่อน ซึ้งช่วยให้เสียวและเสร็จได้ไวขึ้น ซึ้งทำให้เสียวได้ไวขึ้น แต่ก็ไม่ต่างกันมากเท่าไร) เพราะสุดท้ายแล้วจุดมุ่งหมายก็ใช้งานเพื่อบรรเทาหรือเล้าโลมทางเพศเหมือนกัน 

sexshopส่งจริง

ลูกค้าชอบเลือกแบบไหน

โดยส่วนมากจากยอดขายsexshop ราคาถูก แม่ค้าจะสังเกตุว่าลูกค้าชอบสั่งรุ่นขนาดเล็กเป็นส่วนมาก คือ ดิลโด้ 001 โดยส่วนมากทุกคนจะเป็นคนโสด เพียงแค่อยากลอง และไม่อยากใช้ตัวขนาดใหญ่ เพราะโดยมากจะกลัวว่า ถ้าใช้ขนาดใหญ่ไป จะทำให้หย่อนยาน ดูไม่เหมือนสาวที่ไม่ค่อยเคยผ่านอะไรมามากโชกโชน ดังนั้นรุ่นนี้จึงเป็นอันดับแรกเลย ที่ลูกค้ามือใหม่จะชอบเลือกใช้

dildoเล็ก

ยังมีอีกรุ่นที่ลูกค้ามือใหม่ชอบ ก็คือรุ่น ดิลโด้ 002 เพราะมันมีความยาวมากกว่า ดิลโด้ 001 ซึ้งลูกค้าบางท่านก็ชอบความยาว หากสั่งสั้นไปก็อาจทำให้ไม่สนุกและต่อมาเลยรุ่นที่นิยมอันดับ2ก็คือรุ่น ดิลโด้ 004 เพราด้วยเนื้องานที่ดีมาก และมีความยาวพอดี จึงเป็นรุ่นที่ลูกค้าทั้งมือใหม่ และสาวโสดหรือคู่รักจะนิยมเอารุ่นนี้ไปใช้ นอกเหนือจากนี่ งานพรีเมียม ยังมีอีกรุ่นที่สั้นกว่าก็คือ รุ่น ดิลโด้ 003 ที่มีความยาวที่สั้นลงมาอีก และเป็นขนาดมาตรฐานมากๆ ถ้าให้แนะนำกันจริงๆ อยากให้ใช้รุ่นนี้มากที่สุด

dildoกลาง

สุดท้ายเลย ที่เป็นการตัดสินใจจากลูกค้าเองอันดับลงมาก็คือ รุ่น ดิลโด้ 007 ที่มีความยาวมากถึง 19 cm และเนื้องานจัดว่าดีใช้ได้ ไม่ละคายเคือง รุ่นนี้จะนิยมมากๆ ทั้งคนที่ต้องการผัวสำรองหรือต้องการขนาดใหญ่และยาวเพื่อการใช้งานจริงยังมีอีกรุ่นที่มีความยาวเท่ากัน แต่ต่างกันเพียงแค่ขนาดความใหญ่ ที่จะใหญ่เล็กลงกว่ารุ่น ดิลโด้ 007 ก็คือรุ่น ดิลโด้ 010 ที่เนื้องานทั้งนิ่มและลื่นดี

dildoใหญ่

สรุป

ดิลโด้รุ่นไม่สั่นของ sexshop ราคาถูก จะมี 2 แบบ คือไม่มีไข่ กับมีไข่ ถ้าเลือกใช้รุ่นที่มีไข่ก็อาจได้รับความยาวที่ลดลง และหากเลือกรุ่นที่ไม่มีไข่ ก็จะได้รับความยาวเต็มที่ของสินค้าต่อมาจะกล่าวเพิ่มเติมเรื่องความยาว จะมี3ระดับ แบ่งออกมาคือ ขนาด สั้น กลาง และยาว โดยลูกค้าสามารถเลือกตามความต้องการได้เลย แม่ค้าจะจัดทำรูปเปรียบเทียบโดยรวมให้และสุดท้ายคือขนาดของตัวดิลโด้ หรือไซส์ แบ่งออกเป็น 3 ระดับคือ เล็ก กลาง และใหญ่ แม่ค้าจะทำรายละเอียดไซส์ให้ตาม ในรูปนี้และหวังว่าการอธิบายเรื่อง sexshop ราคาถูก ข้อเปรียบเทียบและการแนะนำนี้จะเป็นแนวทางในการเลือกไปใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ และคุ้มค่าในเม็ดเงินของทุกท่าน

ขนาดsexshop
ขนาดsextoy